Star of โป๊กเกอร์ ออนไลน์ Tom Dwan เปล่งประกายอีกครั้ง

Poker Pro Tom Dwan คว้าชัยชนะเหนือทีมของ Phil Hellmuth ที่เซเว่น

เจ็ดการแข่งขันชิงชัยแชมป์ฟิลมูทสุดท้ายถูก snapped คืนวันพุธทอม Dwan แพ้ 15 เวลาWorld Series of Pokerชนะสร้อยข้อมือในรอบลำดับที่สองของ PokerGO ของพนันสูงดวลIII

ด้วยการจับคู่รอบลำดับที่สองที่มีการบายอิน $100,000 Dwan คว้าเงินรางวัลรวม $200,000 ทั้งสิ้นและก็ถูกบังคับให้เล่นในรอบลำดับที่สาม ซึ่งจะก่อให้การซื้อเข้าเพิ่มเป็นสองเท่าเป็น $200,000 เฮลมุทจะแพ้เป็นครั้งแรกสำหรับเพื่อการชิงชัยรีแมตช์ถ้าปรารถนา แม้กระนั้นดูอย่างกับว่าเฮลมุทจะไม่เต็มใจที่จะลงแข่งขันในทันทีทันใดต่อจากนั้น

“ฉันไม่รู้จักว่าฉันจะรีแมตช์ปัจจุบันนี้หรือไม่” เฮลมุทกล่าวข้างหลังจบแมตช์

มูทปัดกวาดสองฉบับแรกของการพนันสูงดวลชนะสามแมตช์ตรงกับอันโตนิโอ Esfandiari ในคราวแรกไปบริเวณและก็แดเนียล Negreanu ในครั้งลำดับที่สอง เขาทำเงินได้ 350,000 ดอลลาร์จากแต่ละซีรีส์ โดยได้กำไรสุทธิ 700,000 ดอลลาร์

มันได้รับการประกาศว่าเขาจะปิดสแควร์กับกีฬาพิธีกรนิคไรท์ในรอบแรกของการพนันสูงดวลIII และก็เฮลมุทได้รับชัยอีกรอบโดยชนะการซื้อในรอบ 50,000 ดอลลาร์ ไรท์ลดน้อยลงการประลองซึ่งเปิดประตูสำหรับDwan ไปยังขั้นตอนสำหรับการต่อสู้สำหรับรอบลำดับที่สอง

ด้วยการสูญเสียต่อ Dwan Hellmuth จบสิ้นลงด้วยการแพ้สุทธิ 50,000 ดอลลาร์สำหรับซีรีส์ลำดับที่สาม แม้กระนั้นยังคงมากขึ้น 650,000 ดอลลาร์ตลอดการชิงชัยแปดนัดหมายของเขา

คืนวันพุธเป็นการรีแมตช์การแข่งขันชิงชัยรอบแรกที่น่าอัปยศของ 2008 NBC Heads-Up Poker Championship

Dwan ซึ่งตอนนั้นสร้างชื่อให้กับตนเองสำหรับเพื่อการเอาชนะเกมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดที่เล่นในชื่อจอ ‘Durrrr’ ได้เข้าคู่กับผู้เล่นที่ไปถึงเป้าหมายสูงที่สุดในประวัติศาสตร์WSOP

Dwan สิ้นสุดลงด้วยชัยภายหลังที่ทั้งคู่ได้ทั้งหมดทั้งปวงใน preflop ด้วยกระเป๋า 10s ของ Dwan กับ Pocket Ace ของ Hellmuth Dwan ได้แต้ม 10 จากความไม่ประสบผลสำเร็จเพื่อชนะการแข่งขันชิงชัย ส่ง Hellmuth ให้เป็นเลิศในคำบอกเล่าที่น่าจำที่สุดในอาชีพงานการของเขา

“คุณเป็นผู้ชมด คุณพึ่งใส่ 20,000 ในสอง 10s” Hellmuth รายงานในปี 2008 “พวกเราจะมองว่าคุณจะอยู่ที่โดยประมาณในห้าปี”

การแข่งขันชิงชัยวันพุธมีโชคชะตาที่คล้ายกันสำหรับผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้ารับตำแหน่งโป๊กเกอร์ฮอลล์ออฟเฟมปี 2550 เป็นแมตช์แรกของทั้งสองที่ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ตั้งแต่ปี 2008

“พวกเราเล่นมาบ้างแล้วต่อจากนั้นเป็นต้นมา แต่ว่าบางทีก็อาจจะตรงเวลาสองปีหรือบางสิ่งบางอย่างตั้งแต่พวกเราเล่นเมื่อไม่กี่วันก่อน” Dwan รายงานในการให้สัมภาษณ์ก่อนที่จะมีการชิงชัย โดยอ้างถึงเกมเงินสดพนันสูงที่เขาแล้วก็ Hellmuth เล่นกับ YouTuber Mr. Beast .

Dwan กล่าวถัดไปว่าเขาและก็ Hellmuth เข้ากันได้มากยิ่งขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกเมื่อ 13 ปีที่ผ่านมา

“เมื่อพวกเราไปทัวร์ยูเอสโอคราวนั้น ฉันมีความคิดว่าฉันรู้จักฟิล” ดวานกล่าว “เพราะเหตุว่าเขาเป็นผู้เดียวกับทหารที่ไม่มีกล้องถ่ายภาพประจำตัว ฉันคิดออกว่าเขาถูกดูดออกมาหรือบางสิ่งสำหรับเพื่อการแข่งที่เป็นทัวร์นาเมนต์การบุญสำหรับกองทัพ ทหารคนหนึ่งดูดฟิลแล้วก็เขาอารมณ์บูดมากมาย”

โชคร้ายสำหรับชาววิสคอนซิน การจับคู่ครั้งลำดับที่สองนั้นคล้ายกับทีแรกอย่างน่าสยดสยองโดยที่ Dwan ทำลายเอซของ Hellmuth สำหรับชิปทั้งผอง

Hellmuth เริ่มอย่างเร็ว โดยบิ่นสูงถึง 125,000 จากสแต็กเริ่ม 100,000 ชิป แม้กระนั้นในระหว่างการแข่งขันชิงชัยหกชั่วโมง ส่วนมากจะลงจากเขาจากที่โน่น

Dwan เป็นหัวหน้าชิปเมื่อเขาล้มสองคู่บนกับการจับคอมโบของ Hellmuth ในความไม่ประสบผลสำเร็จของQ ชุดสเปด10 ชุดเพชร5 ชุดสเปดHellmuth พนันกับ K ชุดสเปด9 ชุดสเปดรวมทั้งเรียกการเพิ่มของ Dwan อย่างไรก็แล้วแต่ เขาปิดการเสมอของเขา รวมทั้งสิ้นสุดลงด้วยการเช็คการเรียกพนันเทิร์นแล้วก็เช็คการพับแม่น้ำ

มูทตกลงไปในหลุมลึกเมื่อเขามานะจะป้านกับเอซสูงใน 9 ชุดเพชร9 ชุดสเปด8 ชุดสเปดJ ชุดหัวใจรีด, แต่ว่า Dwan ย้ายทั้งผองใน 10 7ชุดสเปด คลับสูทHellmuth ถูกบังคับให้พับแล้วก็พบเจอกับข้อบกพร่องของชิป 3 ต่อ 1

Dwan บดขยี้เขาให้ดีขึ้นไปอีกตราบจนกระทั่งเขาเหลือเพียงแค่ 20,000 ชิปจาก 200,000 ชิปสำหรับเพื่อการเล่น กับผ้าม่านของ 2,000-4,000, มูทเดินขากะเผลกในที่ปุ่มด้วยแล้วก็ Dwan ตรวจทานตัวเลือกของเขากับ 9 3คลับสูทชุดหัวใจชุดสเปดคลับสูท

บนความไม่ประสบผลสำเร็จของ 5 คลับสูท3 ชุดหัวใจ2 ชุดหัวใจDwan นำออกไป 5,000 แล้วก็ Hellmuth ผลัก 16,000 คราวสุดท้ายของเขา ดวานโทรมารวมทั้งอยากความให้การช่วยเหลือแม้กระนั้นก็ได้รับเมื่อ 9 คนคลับสูทนั้นมาถึงทางเลี้ยว คลับสูทแม่น้ำสายที่6 มิได้ทำให้ Hellmuth ดียิ่งขึ้นแล้วก็ช่วยทำให้ Dwan เข้าเส้นชัยได้

Hellmuth มีเวลาอีกสองสามวันสำหรับการตกลงใจอย่างเป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรมว่าเขาอยากได้เล่น Dwan เพื่อซื้อ 200,000 ดอลลาร์หรือเปล่า ถ้าเกิดเขาไม่ยอมรับการประลอง Dwan จำเป็นจะต้องเล่นเป็นบุคคลอื่นในรอบลำดับที่สาม