กลยุทธ์โป๊กเกอร์ ออนไลน์ เมื่อเจอพวกขี้เหนียว

กลยุทธ์โป๊กเกอร์: คุณจัดการกับผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ “ขี้เหนียว” อย่างไร?

ด้วยปริมาณผู้คนที่หลั่งไหลกลับสู่โลกอินเตอร์เน็ตเพราะการปิดตัวของ Live Pokerก็เลยมีข้อแม้เก่าๆที่กลับมาปรากฏให้มองเห็นอีกที มีคนมากที่กล่าวถึงว่า “โป๊กเกอร์ออนไลน์ถูกฉ้อโกง” หรือมี “สวิตช์การลงอาญา” สำหรับคนที่ชนะในไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์ แม้กระนั้นสิ่งหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผู้เล่นจะต้องต่อกรเป็นคนที่ฝึกฝน “No Fold’em Hold’em” ซึ่งเป็นผู้เล่นออนไลน์ที่แน่นแฟ้นซึ่งไม่ยินยอมปล่อยมือ

เหตุผลล้นหลามที่โป๊กเกอร์ออนไลน์มีผู้เล่นกลุ่มนี้

มีเหตุมีผลล้นหลามที่โป๊กเกอร์ออนไลน์ถูกประกาศใช้กับผู้เล่นจำพวกนี้ สิ่งแรก มันเป็นเกมที่ไม่เหมือนกันกับเดิมอย่างสิ้นเชิงกับโป๊กเกอร์ “สด” มีประเด็นของ “วิดีโอเกม” ของโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ผู้คนไม่ตั้งใจจริงกับมัน ผู้เล่นมิได้เห็นว่าจำนวนพวกนั้นเป็น “เงิน” แม้กระนั้นคิดว่าเป็นขั้นตอนการรักษาคะแนนในเกม ถ้าเกิดผู้คนเสียความรู้สึกว่ากำลังเล่นด้วยเงินจริง – และก็เมื่อคุณเดินขึ้นไปด้วยเงินสดสองสามร้อยดอลลาร์ ให้วางมันลงที่กรงรวมทั้งรับชิปแล้วไปวางชิปพวกนั้นลงบนโต๊ะ เพียงแค่เพื่อมองพวกเขาเลื่อน ในสแต็คของคนอื่นๆ คุณรู้ดีว่าคุณกำลังเล่นด้วยเงินจริง พวกเขาจะไม่จัดว่าเกมนี้ตั้งใจจริงอย่างกับว่าพวกเขากำลังเล่นสด

ประการลำดับที่สอง คุณจะต้องมองพนันที่กำลังเล่นอยู่ ออนไลน์ ผู้เล่นกำลังเล่นด้วยเงินที่ใช้ในการเดิมพันจากเกมเงินสด $.02/$.05 (หรือถ้าพวกเขารู้สึกต้องการเสี่ยงอันตรายจริงๆเกมที่มีมูลค่า $25/$.50) ขึ้นไป เงินมิได้สื่อความหมายอะไรกับผู้เล่นด้วยเหตุว่าไม่ใช่จำนวนเงินแท้จริงจังรวมทั้งเพื่อความเพลิดเพลินมากยิ่งกว่าอุตสาหะทำเงินอย่างเอาจริงเอาจัง พวกเขาไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมากสำหรับในการติดตามลูกฟุตบอลรางน้ำหรือพากเพียรแปลงกระเป๋าที่ห่วยแตกที่สุดบนบอร์ดให้แปลงเป็นฉากในแม่น้ำ

สิ่งนี้ใช้ได้กับทัวร์นาเมนต์ที่ห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์เสนอ แม้เป็นการแข่ง พวกเขาใช้เงินไปเพียงนิดหน่อย ห้าเหรียญขึ้นไป ถ้าพวกเขาออกมาจากทัวร์นาเมนต์นั้น ทัวร์นาเมนต์อื่นจะเริ่มใน 30 นาที มีเกมเสมอแล้วก็ชอบเป็นพนันที่จะไม่ทำลายผู้เล่น

ในที่สุด มีเพียงแค่ส่วนประกอบ “คอมพิวเตอร์” ของเกมแค่นั้น คุณกำลังนั่งอยู่ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ ไม่มองตาคนใด และก็คุณสามารถทำให้ลาเคลื่อนได้โดยไม่เป็นผลกระทบใดๆก็ตามถ้าเกิดคุณกำลังเล่นสดและก็ทำท่าโง่ คุณจะมีความรู้สึกว่าดวงตาของคุณน่าระอาและก็ได้ยินข้อคิดเห็นในสมองของพวกเขา – “ช่างทึ่มอย่างยิ่ง!!” “เขาโทรมาบ้าอะไรตรงนั้น” “เพราะเหตุไรเขาถึงอยู่ในมือล่ะ” การดูถูกดูแคลนชนิดนี้…คนรังเกียจ พวกเขาเกลียดชังถูก “สารภาพ” จากโต๊ะ ออนไลน์? ไม่มีผู้ใดดูมาที่คุณ คุณสามารถปิดการแชทได้หากมันห่วยแตกเหลือเกิน และก็คุณไม่จำเป็นที่จะต้องตอบความประพฤติของคุณ

ดังนั้นคุณจะทำอย่างไรกับมัน?

คำตอบของการเล่นกับผู้เล่นจำพวกนี้เป็น – คุณจำต้องผ่านมันไปให้ได้ ผู้เล่นจำพวกนี้ – คนที่จะถือมั่นเมื่ออัตราต่อรองที่ยอดเยี่ยมเป็นต่ำที่สุดกับพวกเขา – เป็นจำพวกที่คุณจะทำเงินได้ในระยะยาว ผู้เล่นที่ถือกระเป๋าคู่ไว้นานกว่าไป ผู้เล่นที่ไล่ล่านักวิ่ง-นักวิ่ง เสมอ และก็ยังรวมทั้งหวังว่าจะจับคู่เอซกับนักเตะของพวกเขา แล้วก็สร้างปาฏิหาริย์สองคู่เพื่อเอาสองคู่ของคุณออก…นี่เป็นผู้เล่นที่คุณจะทำเป็น สร้างรายได้ในระยะยาว แทนที่จะมานะหา “ห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่เพอร์เฟ็ค” คุณจำเป็นต้องสารภาพว่าคุณตกลงใจถูกแล้ว และก็เป็นเพียงแต่การหมดของไพ่ที่มิได้ทำให้เกิดผลที่คุณปรารถนา

นี่เป็นสิ่งที่ผู้เล่นมีตอนที่ยากลำเค็ญที่สุดสำหรับเพื่อการเล่นโป๊กเกอร์ โดยเบื้องต้นแล้วโป๊กเกอร์ไม่ใช่เกมเกี่ยวกับการชนะเงิน เป็นเกมเกี่ยวกับการตัดสินใจที่ถูกด้วยข้อมูลที่คุณสามารถเก็บได้จนกระทั่งเวลานั้น เช่นเดียวกันนี้ใช้กับเมื่อคุณมองเศษไพ่โฮลของคุณแล้วล้อเลียน (สมมุติว่าเอาชุดที่ 6-3 เพียงแค่เล่นๆบันเทิงใจๆ) แล้วมองเห็นความไม่ประสบผลสำเร็จขึ้นมา 6-6-3 – พร้อมหลักฐานที่คุณมี เดี๋ยวนี้ คุณตกลงใจถูกแล้ว เพียงแต่เนื่องจากว่าความไม่ประสบผลสำเร็จเข้ามาหาคุณมิได้แสดงว่าแนวทางการตกลงใจของคุณบกพร่อง

มิได้แสดงว่าคุณอยากเวทีโป๊กเกอร์ที่ไม่เหมือนกัน ถ้าคุณเป็นผู้เล่นที่เก่งกว่าบนเว็บออนไลน์หรือแม้กระทั้งในเวทีสด คุณไม่ต้องการที่จะอยากที่จะหาสถานที่อื่นที่ผู้คนดีมากกว่าคุณ – โน่นเป็นเพียงแต่การขอเสียเงินเสียทอง โดยเหตุนี้ คุณจำเป็นต้องศึกษาที่จะสารภาพผู้เล่นที่ “เหนียว” รวมทั้งข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาจะลงมือเป็นครั้งเป็นคราว – ท้ายที่สุดมันก็จะกลับมาในแบบของคุณ!